Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược sản xuất kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Cơ khí Xăng Dầu và các Công ty thành viên Savico

Nguyễn Thành TrungTrưởng phòng NSHC - PMS
03:59' CH - Thứ hai, 28/08/2023

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC SẢN XUẤT KINH DOANH GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XĂNG DẦU VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN SAVICO

Được sự thống nhất của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). Sáng ngày 22.8.2023, Công ty Cổ phần Cơ khí Xăng dầu (PMS) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược sản xuất kinh doanh với các Công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO): Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn (Isuzu Tây Bắc Sài Gòn), Công ty Cổ phần Ô tô Vĩnh Thịnh (Hino Vĩnh Thịnh), Công ty TNHH Xe và Thiết bị Chuyên dùng Vĩnh Thịnh (Hyundai Vĩnh Thịnh), Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Ô tô Sài Gòn Phú Lâm (Huyndai Phú Lâm).

Ủy viên HĐQT- Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hải đại điện PMS ký thỏa thuận hợp tác với các đơn vị thành viên SAVICO

Dự buổi ký kết có ông Đoàn Đắc Học- Bí thư Đảng ủy- Ủy viên HĐQT – Giám đốc Công ty CP Cơ khí Xăng dầu và các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty. Ông Đoàn Văn Quang- Giám đốc khối thương mại Savico- Chủ tịch HĐQT Isuzu Tây Bắc Sài Gòn, Hino Vĩnh Thịnh, Hyundai Vĩnh Thịnh và lãnh đạo các Công ty thành viên.

Tại buổi lễ, PMS và SAVICO chia sẻ về định hướng chiến lược; bày tỏ sự quan tâm tới các hoạt động mà các bên đang triển khai; đánh giá cao các kết quả mà hai bên đã đạt được trong thời gian qua.

Theo thỏa thuậnhợp tác, PMS và SAVICO sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các hoạt động liên kết - hợp tác sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhau cả về cơ sở vật chất kỹ thuật lẫn việc mở rộng hoạt động kinh doanh, nhằm mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường trong nước, trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên và các lĩnh vực khác mà các bên cùng quan tâm để cùng gia tăng giá trị trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Hai bên cam kết bằng nỗ lực của mình ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau với phương thức mà hai bên đã thống nhất. Theo đó, PMS sẽ mua xe Chassi của bên SAVICO để bán cho khách hàng. Đồng thời SAVICO cũng sẽ mua sản phẩm của PMS để cung cấp cho khách hàng của mình. Tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Hai bên hợp tác sản xuất sản phẩm để trưng bày, phương thức hợp tác này dựa trên nguyên tắc: bên SAVICO cung cấp xe Chassic, hồ sơ để PMS thiết kế và sản xuất thùng phù hợp. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được trưng bày tại địa điểm của PMS, SAVICO hoặc cả hai bên tùy theo số lượng và trường hợp cụ thể. Với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả, trong đó tập trung đặc biệt vào hệ thống sản xuất các sản phẩm của PMS, xe và dịch vụ của SAVICO; củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích của mỗi bên và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hợp tác.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, PMS và SAVICO sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Hai bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài, toàn diện giữa hai bên trên cơ sở cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng của nhau, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai bên.

Ông Đoàn Đắc Học- Bí thư Đảng ủy- Thành viên HĐQT- Giám đốc Công ty CP Cơ khí Xăng dầu tặng hoa cho lãnh đạo các Công ty

Hợp tác này đánh dấu một sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động của PMS. Với những nền tảng đã có của mình, hợp tác với SAVICO sẽ tạo thêm sự thúc đẩy để PMS bứt phá thành công trên thị trường trong nước.

Tài nguyên Petrolimex
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thông tin khuyến mại
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn